Tin tức

Cách cộng tác hiệu quả với các công ty trong không gian làm việc chung

Lựa chọn không gian làm việc chung (Coworking Spaces) không chỉ giúp giảm thiểu chi phí và tạo điều kiện làm việc linh hoạt cho nhân viên mà bạn còn có thể kết nối với các công ty khác để phát triển kinh doanh. Dưới đây là 4 cách giúp bạn khám phá các cách cộng tác hiệu quả với các công ty khác trong không gian làm việc chung.

CHIA SẺ Ý TƯỞNG VÀ KINH NGHIỆM

Coworking Spaces mang tới một cộng đồng các doanh nhân, đồng nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau. Những người này có thể mang tới cho bạn những người cố vấn, hướng dẫn và cung cấp lời khuyên có giá trị trong lĩnh vực của họ. Bạn cũng có thể tận dụng các ý tưởng từ công việc của họ để phát triển công việc của mình.

CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ KHÁCH HÀNG VÀ THỊ TRƯỜNG

Sẽ thật tuyệt nếu công ty/đồng nghiệp trong không gian làm việc chung là khách hàng mục tiêu của bạn. Và như vậy, bạn có thể phỏng vấn về nhu cầu của họ hoặc nhờ họ chia sẻ nhiều hơn về các dịch vụ đã sử dụng để hiểu rõ hơn về thị trường và cung cấp dịch vụ hiệu quả hơn.

LÀM VIỆC CÙNG NHAU TRONG CÁC DỰ ÁN

Bạn có cần trợ giúp để khởi động các chiến dịch không? Đồng nghiệp trong không gian có thể thiết kế logo mới của bạn không? Nếu bạn đang cần những dịch vụ ấy thì tại sao không sử dụng ngay của các công ty trong cùng Coworking Spaces. Điều đó giúp bạn có thể nhận được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp, liên tục và bám sát theo mục tiêu đặt ra. Không chỉ vậy, các nhân viên còn bán chéo sản phẩm, dịch vụ của nhau, điều này tạo ra một môi trường đôi bên cùng có lợi, thúc đẩy sự phát triển về lâu dài.

LẤY CẢM HỨNG TỪ NHỮNG NGƯỜI KHÁC

Môi trường làm việc thường chứa đầy những cá nhân luôn tìm cách cải thiện bản thân và doanh nghiệp của họ. Và họ chính là những người truyền cảm hứng cho các nhân viên của bạn cùng phát triển đấy.

Trên hết để có được những lợi ích này bạn và công ty cần cởi mở, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ, hợp tác với họ. Và quan trọng nhất là tìm được Coworking Spaces chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu năng lượng, hiện đại để cùng làm việc với những đối tác chất lượng. Đó cũng chính là điều mà Arca Share – văn phòng dịch vụ hàng đầu dành cho doanh nghiệp Việt.

tel facebook messenger facebook messenger zalo zalo