Dịch Vụ Gia Tăng

Dịch vụ
thành lập doanh nghiệp

Lý do vì sao nên chọn dịch vụ
thành lập công ty tại Arca Share:

  • Tính bảo mật cao
  • Cam kết không phát sinh chi phí
  • Thời gian hoàn thành thủ tục nhanh chóng, đúng hẹn
  • Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp thông tin và ký văn bản mà không cần đi lại nhiều lần
  • Hỗ trợ liên kết doanh nghiệp, các dịch vụ sau thành lập công ty với chi phí tốt nhất
dịch vụ thành lập công ty tại Arca Share
Thiết kế website

Thiết kế website

Arca Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế website hơn 10 năm, phục vụ hàng trăm khách hàng Việt Nam và Nhật Bản.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật ARCA VietNam đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế web. Không ngừng nâng cao các kỹ thuật lập trình, cập nhật xu hướng thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp. Vận hành thống nhất, quy trình rõ ràng, sự kết hợp chặt chẽ nhằm tạo ra sản phẩm cá tính, thể hiện đặc trưng riêng cho từng thương hiệu.

Tham khảo thông tin chi tiết tại https://arca.vn/
hoặc liên hệ Hotline 028 3939 3924

Kết nối doanh nghiệp
Việt – Nhật

Là doanh nghiệp Nhật Bản, hoạt động tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm, hiểu được văn hóa làm việc và thị trường hai nước, Arca Share tự tin mang đến mối liên kết chặt chẽ nhằm hỗ trợ kết nối kinh doanh, thúc đẩy sự hợp tác giữa các công ty ở cả hai quốc gia.

Hiện nay, Nhật Bản đang là một trong những quốc gia có kết nối giao thương lớn nhất với Việt Nam, luôn là một trong những thị trường trọng điểm để xuất khẩu đối với các doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên, thị trường Nhật vốn nổi tiếng khắt khe về chất lượng sản phẩm, thường khảo sát rất cẩn thận và đưa ra các yêu cầu rất cao đối với đối tác xuất khẩu. Ngoài ra, văn hóa khác biệt cũng như ngôn ngữ luôn là rào cản lớn đối với doanh nghiệp Việt Nam.

Hiểu được vấn đề này, Arca Share luôn lắng nghe nhu cầu thực tế của 2 bên doanh nghiệp, trao đổi tư vấn và nắm rõ thông tin trước khi tiến hành sàng lọc các doanh nghiệp và chỉ tiến hành kết nối khi nhu cầu giao dịch của họ khớp với nhau.

Kết nối doanh nghiệp Việt – Nhật
Dịch vụ khác

Dịch vụ khác

Dịch vụ Chi Phí
Giới thiệu nhân sự Báo giá
khi trao đổi chi tiết
Ký gửi hành lý
Đăng ký visa, giấy phép lao động cho người nước ngoài
In ấn
Giới thiệu nhà ở