Tin tức

3 Lợi thế hàng đầu của cuộc họp đứng và cách thực hiện đúng

Cuộc họp đứng đang là xu hướng phổ biến trong các văn phòng và không gian làm việc trên khắp thế giới. Với cuộc họp này thay vì ngồi như thông thường, mọi người sẽ cùng đứng lên thảo luận, trao đổi.

Cuộc họp đứng đang được các công ty hàng đầu áp dụng nhờ 3 ưu điểm sau:

1.TỐT CHO SỨC KHỎE

Việc ngồi một chỗ quá nhiều có thể tăng nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường, huyết áp cao và thậm chí là chứng mất trí nhớ. Do đó, các cuộc họp đứng sẽ mang thời thời gian vận động, nghỉ ngơi cần thiết, giúp tăng cường lưu thông máu, tăng năng lượng cho mọi người.

2.HIỆU QUẢ VÀ NGẮN GỌN HƠN

Các cuộc họp đứng thường diễn ra ngắn gọn và hiệu quả bởi vì sự khó chịu khi phải đứng quá lâu sẽ khiến mọi người tập trung hơn. Khi ngồi thoải mái, chúng ta có xu hướng dễ dàng lãng phí thời gian cho những cuộc trò chuyện, tranh luận không hồi kết. Các nghiên cứu cho thấy cuộc họp đứng giúp tăng 34% hiệu quả thời gian so với các cuộc họp ngồi.

3.TĂNG NĂNG SUẤT VÀ SỰ NĂNG ĐỘNG

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Washington đã yêu cầu các tình nguyện viên dành 30 phút để lên kế hoạch cho một video tuyển dụng ngắn hạn. Một số tình nguyện viên làm việc trong phòng họp có bàn ghế đầy đủ và một số thì không có ghế. Các nhà nghiên cứu nhận thấy những tình nguyện viên đứng trong phiên họp có nhiều ý tưởng hơn. Họ năng động, tự tin hơn khi chia sẻ các ý tưởng đó của mình.

Để có được cuộc họp đứng hiệu quả các bạn hãy lưu ý 3 mẹo sau đây:

  • Giữ nó ngắn gọn từ 30 – 60 phút
  • Ưu tiên thảo luận, tương tác thay vì đọc văn bản
  • Khuyến khích mọi người di chuyển, vận động nhẹ nhàng trong quá trình họp

Bạn muốn tăng cảm hứng, năng suất làm việc với những cuộc họp đứng chất lượng nhưng không có không gian lý tưởng để thực hiện? Vậy thì hãy để Arca Share giúp bạn với dịch vụ phòng họp trọn gói: vị trí đắc địa, trang thiết bị hiện đại, không gian sáng tạo đảm bảo riêng tư và bảo mật.

ƯU ĐÃI KHỦNG DỊCH VỤ PHÒNG HỌP TRONG THÁNG 10:

  • Tặng ngay 5h MIỄN PHÍ với khách hàng đăng ký dịch vụ văn phòng ảo từ 6 tháng trở lên.
  • Tặng ngay 60 phút đầu tiên với khách hàng sử dụng dịch vụ theo giờ.
  • Inbox hoặc liên hệ hotline 09 1638 2820 để được tư vấn chi tiết!
tel facebook messenger facebook messenger zalo zalo