Tin tức

7 Lý do vì sao startup nên lựa chọn văn phòng ảo thay vì cố định

 1. Tạo hình ảnh chuyên nghiệp
  Bằng cách sử dụng văn phòng hiện đại được setup sẵn, địa chỉ doanh nghiệp thực và số điện thoại cố định từ dịch vụ của văn phòng ảo, bạn có thể đảm bảo hình ảnh công ty trở nên đáng tin cậy hơn trong những ngày đầu khởi nghiệp. Sử dụng văn phòng ảo ở địa điểm trung tâm là một cách tuyệt vời để nâng cao hơn nữa ấn tượng với khách hàng.
 2. Tiết kiệm chi phí
  Văn phòng ảo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mặt bằng, setup văn phòng, máy móc, lễ tân, quản lý cơ sở vật chất, thiết bị, bảo trì… Đối với startup điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn để tập trung vào việc thúc đẩy kinh doanh.
 3. Mở rộng linh hoạt
  Văn phòng ảo sẽ cung cấp cho bạn giải pháp hiệu quả với chi phí thấp để mở rộng văn phòng mà không bị giới hạn về diện tích. Điều này sẽ giúp startup có được lựa chọn linh hoạt về tuyển dụng nhân sự, tổ chức cuộc họp, workshop…
 4. Cung cấp một “mỏ neo” nếu công ty làm việc từ xa
  Ngày càng có nhiều startup lựa chọn làm việc từ xa và nhờ văn phòng ảo, các vấn đề về địa chỉ doanh nghiệp, không gian họp, gặp gỡ khách hàng chuyên nghiệp sẽ được giải quyết. Điều này sẽ giúp startup tiết kiệm chi phí cực lớn mà lại tạo được sự chuyên nghiệp trong hoạt động với khách hàng và linh hoạt cho nhân viên. Bên cạnh đó, văn phòng ảo sẽ giúp nhân viên cắt giảm thời gian đi làm, cải thiện năng suất và giúp cho tỷ lệ nghỉ việc thấp hơn do tinh thần, khả năng sáng tạo và sự hài lòng trong công việc được nâng cao.
 5. Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh tùy chọn
  Với văn phòng ảo bạn sẽ hỗ trợ trọn gói cho bạn các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, kế toán, kiểm toán, bảo hiểm, lễ tân, trả lời cuộc gọi, xử lý thư… Từ đó, giúp bạn tập trung vào việc thực hiện các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.
 6. Không có cam kết dài hạn
  Với startup sẽ thật khó để lựa chọn một giải pháp dài hạn về văn phòng, mặt bằng. Điều này sẽ được giải quyết nhờ văn phòng ảo. Bạn có thể đặt trước theo tháng hoặc thuê ngắn hạn theo từng cuộc họp, giúp bạn giảm rủi ro tài chính và dễ dàng nâng cấp khi doanh nghiệp phát triển.
 7. Tăng cơ hội có thêm khách hàng mới
  Trong không gian của văn phòng ảo bạn có thể kết nối với nhiều doanh nghiệp khác cùng sử dụng dịch vụ. Nhờ vậy, bạn có thể mở rộng mối quan hệ và biết đâu có thể tìm thêm khách hàng mới từ đây? Bên cạnh đó, nhiều văn phòng ảo còn giúp bạn kết nối với những doanh nghiệp khác có nhu cầu với sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  Nếu bạn đang tìm một địa chỉ văn phòng ảo hiện đại, uy tín tạo Sài Gòn hãy đến ngay với Arca Share. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn văn phòng dịch vụ hàng đầu dành cho doanh nghiệp Việt.
 • Chỉ từ 500K/tháng với địa điểm văn phòng ngay trung tâm quận 1
 • Trang thiết bị, tiện ích đầy đủ, hiện đại: máy in, máy photo, máy chiếu, internet tốc độ cao, trà, cà phê…
 • Đội ngũ pháp lý, kế toán, lễ tân giàu kinh nghiệm luôn đồng hành cùng doanh nghiệp xuyên suốt quá trình hoạt động
 • Đa dạng không gian: phòng họp, phòng làm việc cá nhân, chỗ ngồi làm việc

ƯU ĐÃI THÁNG 8: MIỄN PHÍ sử dụng phòng họp 60 phút dành cho các buổi seminar nhỏ, workshop, buổi họp, thuyết trình, chia sẻ của các nhóm… Đặt lịch ngay!

tel facebook messenger facebook messenger zalo zalo