Tin tức

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị chuyên nghiệp tại Arca Share

Khi bạn tìm đến dịch vụ văn phòng chia sẻ, bạn luôn mong muốn tìm được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi phục vụ quá trình làm việc của cá nhân hay đội nhóm.

Không gian trẻ trung, hiện đại

Một không gian làm việc luôn bắt buộc phải có không gian chung, không gian riêng để phục vụ những nhu cầu khác nhau. Và không gian chung cần sự thân thiện, thoải mái vì vậy thiết kế màu sắc luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Màu sắc là một yếu tố ảnh hướng rất lớn đến tất cả mọi người, tác động đến tâm lý, sự sáng tạo và năng suất làm việc.

Arca Share sử dụng tone màu vàng trong nhóm màu nóng, không quá chói chang nhưng vẫn có khả năng tạo năng lượng, giúp mọi người liên tưởng đến sự sáng tạo và những điều hạnh phúc, tích cực. Được các nhà tâm ký xem là màu của sự lạc quan, tràn đầy năng lượng, tươi mới.

Xen kẽ vào sắc vàng, chúng tôi trang trí thêm nhiều cây xanh, một màu xanh biểu tượng cho sự chữa lành. Màu xanh lá của cây có tác động tích cực đến thị giác và sáng tạo của con người. Ngoài ra, cây xanh giúp bạn giữ trạng thải ổn định tâm lý, bình tĩnh làm việc.

Phòng họp với trang thiêt bị hiện đại

Phòng họp luôn là một không gian không thể thiếu trong một văn phòng làm việc. Tại Arca Share có phòng họp lớn, phòng họp nhỏ để phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng và luôn đảm bảo sự riêng tư, bảo mật thông tin.

Và các phòng họp đều được trang bị đầy đủ thiết bị tiện ích để phục vụ các nhu cầu của các buổi họp kinh doanh, gặp gỡ đối tác. Bao gồm: bàn ghế sang trọng, hệ thống máy chiếu sắc nét, bảng trắng, ổ điện và internet tốc độ cao.

Đồ nội thất, trang thiết bị

Chỗ ngồi làm việc không chỉ là một nơi có sẵn bàn ghế để làm việc mà còn là một không gian để trải nghiệm và đảm bảo sự thoải mái trong quá trình làm việc.

Arca Share luôn lựa chọn những thiết bị tối ưu nhất, phù hợp nhất. Từ những chiếc ghế phải mang đến sự chắc chắn, thoải mái và tốt cho sức khỏe ngừơi sử dụng.

Những thiết bị phục vụ trong quá trình làm việc luôn là những thiết bị tốt nhất, hiện đại nhất.

Đến với Arca Share, không chỉ sở hữu một không gian làm việc lý tưởng bạn còn nhận được nhiều hơn thế. Liên hệ hotline: 09 1638 2820 để tham quan và nhận hỗ trợ tư vấn.

tel facebook messenger facebook messenger zalo zalo