Tin tức

Điều gì làm nên khác biệt của Arca share

Arca Share có gì khác biệt trong lĩnh vực cho thuê văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ không còn là khái niệm xa lạ đặc biệt tại một thành phố kinh tế phát triển như TP HCM. Số lượng nhà cung cấp dịch vụ không ít và ngày càng tăng tạo sự canh tranh không hề nhỏ. Vậy điều gì đã mang nến sự khác biệt của Arca Share so với các nhà cung cấp khác.

Hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng không gian làm việc đóng vai trò quan trọng trong việc truyền cảm hứng và kích thích khả năng sáng tạo của các thành viên. Tại ARCA SHARE, chúng tôi tự hào mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp với tính thẩm mỹ cao cùng bầu không khí tràn đầy năng lượng chuẩn Nhật Bản.

Được phát triển bởi các nhà sáng lập giàu kinh nghiệm, ARCE SHARE đặt mục tiêu không chỉ cung cấp không gian làm việc tiện lợi cùng những trang thiết bị hiện đại mà còn mang đến những dịch vụ cần thiết, hỗ trợ các doanh nghiệp trong suốt hành trình xây dựng và phát triển. Với sứ mệnh tạo ra một không gian làm việc tràn đầy cảm hứng cho bất kỳ ai đặt chân đến, ARCE SHARE luôn sẵn sàng đồng hành cùng các thành viên, đặc biệt là cộng đồng startup Việt Nam.

Khách hàng chủ yếu của Văn phòng chia sẻ phần lớn là những người trẻ, năng động đang trên hành trình phát triển sự nghiệp và chắc chắn gặp không ít khó khăn liên quan đến tài chính và các dịch vụ hành chính. Vì vậy, Arca Share luôn mong muốn xây dựng một hệ sinh thái hoàn thiện, đầy đủ các dịch vụ có thể hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong giai đoạn này.

Không gian văn phòng chia sẻ đầy cảm hứng làm việc

Chúng tôi hiểu rằng, không gian làm việc là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn, có phần mang tính quyết định đến hiệu quả công việc. Vì vậy, Arca Share luôn mong muốn mang đến một không gian sáng tạo, khơi dậy cảm hứng làm việc.

Arca sử dụng tone màu vàng trong nhóm màu nóng, không quá chói chang nhưng vẫn có khả năng tạo năng lượng, giúp mọi người liên tưởng đến sự sáng tạo và những điều hạnh phúc, tích cực. Được các nhà tâm ký xem là màu của sự lạc quan, tràn đầy năng lượng, tươi mới.

Xen kẽ vào sắc vàng, chúng tôi trang trí thêm nhiều cây xanh, một màu xanh biểu tượng cho sự chữa lành. Màu xanh lá của cây có tác động tích cực đến thị giác và sáng tạo của con người. Ngoài ra, cây xanh giúp bạn giữ trạng thải ổn định tâm lý, bình tĩnh làm việc.

Arca Share hỗ trợ tư vấn các vấn đề thủ tục pháp lý cho các doanh nghiệp.

Trong quá trình khởi nghiệp, đây có thể là một trong những vấn đề mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến tâm lý. Để đảm bảo hoạt động tuân thủ các quy định pháp luật, tránh gặp những sự cố đáng tiếc, các doanh nghiệp luôn có nhân sự chuyên môn hoặc thuê bên dịch vụ thứ 3 với chi phí cao, tốn nhiều thời gian và các thủ tục liên quan phức tạp.

Nhưng khi bạn chọn Arca Share đồng hành trong hành trình khởi nghiệp, bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đến thủ tục pháp lý, kế toán, bảo hiểm sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng, an toàn và bảo mật thông tin.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về các dịch vụ pháp lý tại đây: Dịch Vụ Gia Tăng – ARCA SHARED OFFICE

Hỗ trợ kết nối doanh nghiệp Việt – Nhật

Là doanh nghiệp Nhật Bản, hoạt động tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm, hiểu được văn hóa làm việc và thị trường hai nước, Arca Share tự tin mang đến mối liên kết chặt chẽ nhằm hỗ trợ kết nối kinh doanh, thúc đẩy sự hợp tác giữa các công ty ở cả hai quốc gia.

Hiện nay, Nhật Bản đang là một trong những quốc gia có kết nối giao thương lớn nhất với Việt Nam, luôn là một trong những thị trường trọng điểm để xuất khẩu đối với các doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên, thị trường Nhật vốn nổi tiếng khắt khe về chất lượng sản phẩm, thường khảo sát rất cẩn thận và đưa ra các yêu cầu rất cao đối với đối tác xuất khẩu. Ngoài ra, văn hóa khác biệt cũng như ngôn ngữ luôn là rào cản lớn đối với doanh nghiệp Việt Nam.

Hiểu được vấn đề này, Arca Share luôn lắng nghe nhu cầu thực tế của 2 bên doanh nghiệp, trao đổi tư vấn và nắm rõ thông tin trước khi tiến hành sàng lọc các doanh nghiệp và chỉ tiến hành kết nối khi nhu cầu giao dịch của họ khớp với nhau.

Đến với Arca Share, không chỉ sở hữu một không gian làm việc lý tưởng bạn còn nhận được nhiều hơn thế. Liên hệ hotline: 09 1638 2820 để tham quan và nhận hỗ trợ tư vấn.

tel facebook messenger facebook messenger zalo zalo