Tin tức

Messi bắt tay đầu tư startup nhắm mục tiêu vào thể thao và công nghệ

Theo TechCrunch, siêu sao bóng đá Lionel Messi đang cùng các đồng sự của mình bắt tay vào hợp tác với những chuyên gia đến từ Silicon Valley thành lập dự án Startup để đầu tư vào thể thao, truyền thông và công nghệ trên toàn cầu.

Messi chia sẻ “Tôi rất vui mừng được mở rộng tầm nhìn đến Thung lũng Silicon và rất vui khi Play Time (tên Startup mới) sẽ hợp tác với các doanh nhân táo bạo từ khắp nơi trên thế giới. Tôi hy vọng rằng thông qua thành công của Play Time sẽ giúp ích cho nhiều người và có tác động tích cực đến thế giới. Tôi tin tưởng vào đội ngũ và các đối tác của mình có thể đạt được mục tiêu chung”.

Play Time sẽ được điều hành bởi Razmig Hovaghimian, đối tác của công ty đầu tư mạo hiểm Graph Ventures và Michael Marquez, đối tác sáng lập của ngân hàng đầu tư Code Advisors, sẽ là cố vấn đặc biệt.

Play Time cũng tiết lộ đã ấp ủ dự án có tên Matchday.com, một studio chuyên làm game dành cho người hâm mộ bóng đá và dự kiến sẽ ra mắt trước World Cup 2022 sẽ diễn ra vào tháng 11 tới. Trong tương lai dài hạn, Startup này sẽ xem xét đến việc mua cổ phần trong các đội thể thao và đầu tư vào lĩnh vực công nghệ bóng đá.

Ngoài ra, startup này cũng vừa tham gia vào vòng gọi vốn của AC Momento, sàn đấu giá những chiếc áo đấu chính chủ từ các câu lạc bộ và cầu thủ nổi tiếng.

Arca Share tổng hợp

tel facebook messenger facebook messenger zalo zalo