Tin tức

Mẫu câu chúc Tết khách hàng, đối tác ý nghĩa năm 2023

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, ngoài việc gửi giỏ quà biếu Tết ý nghĩa thì bạn có thể dành những lời chúc tốt đẹp để tri ân khách hàng, đối tác đã ủng hộ công ty trong năm qua. Dưới đây, Arca Share sẽ tổng hợp các mẫu câu chúc Tết khách hàng, đối tác hay và ý nghĩa khiến khách hàng hài lòng và thích thú nhất!

Mẫu câu chúc Tết khách hàng, đối tác ý nghĩa

Lời chúc Tết dương lịch 2023 cho khách hàng, đối tác ý nghĩa nhất

Gợi ý các mẫu câu chúc Tết khách hàng, đối tác hay nhất 2023 dành cho bạn.

 1. Đầu năm mới, Công ty …… kính chúc quý khách hàng một mùa xuân hạnh phúc, đón Tết vui vẻ bên gia đình và bạn bè! Happy New Year!
 2. Công ty […] kính chúc quý khách hàng năm mới tấn tài tấn lộc, đón Tết vui vẻ và an lành bên người thân và bạn bè! Happy New Year!
 3. Công ty […] kính chúc quý khách hàng một năm mới “Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng – May mắn”. Chúc mừng năm mới 2023!
 4. Hòa cùng không khí vui xuân, đón Tết, Công ty […] xin chúc quý khách hàng và gia đình năm mới nhiều may mắn và hạnh phúc. Chúc mừng Tết Quý Mão 2023!
 5. Nhân dịp năm mới, Công ty […] xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng. Chúc quý khách hàng làm ăn phát đạt, gia đình vui vẻ, an khang, thịnh vượng.
 6. Bước sang năm mới, Công ty […] xin kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe, kinh doanh thành công và gặp nhiều điều may mắn. Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúc quý khách năm mới an khang, thịnh vượng!
 7. Cảm ơn quý khách đã trở thành đối tác của chúng tôi. Năm mới Công ty […] kính chúc quý khách kinh doanh thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.
 8. Xuân sang Tết đến, Công ty […] kính chúc quý khách năm mới làm ăn phát đạt, tiền vào như nước tiền ra nhỏ giọt, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc bên người thân và bạn bè.
 9. Chúc quý khách năm mới 2023 sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và an khang thịnh vượng!
 10. Cảm ơn quý công ty đã luôn ủng hộ doanh nghiệp chúng tôi trong năm vừa qua! Chúc quý công ty gặt hái được nhiều thành công, may mắn trong năm mới và rất mong sẽ được phục vụ quý công ty trong năm mới Quý Mão – 2023!

Trên đây là các mẫu câu chúc Tết khách hàng dương lịch mà bạn có thể tham khảo để dành những lời hay ý đẹp gửi đến khách hàng, đối tác thân yêu của mình.

Mẫu câu chúc Tết ý nghĩa

Lời chúc Tết âm lịch 2023 cho khách hàng, đối tác hay nhất

Tết Nguyên Đán là ngày Tết cổ truyền đã có từ rất lâu đời và mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó đã in sâu vào tiềm thức và không thể thiếu được trong văn hóa dân tộc của người Việt ta. Mỗi năm Tết đến Xuân về, mọi người thường gửi nhau những lời chúc tốt đẹp với mong muốn có một năm mới ý nghĩa. Khách hàng và đối tác là những nhân tố đóng vai trò rất quan trọng với công ty, doanh nghiệp, liên quan và ảnh hưởng mật thiết đến sự phát triển, thịnh vượng của công ty. Vì vậy, hãy gửi những lời chúc Tết tốt đẹp đến họ thay lời cảm ơn vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty trong năm qua. Dưới đây là một số lời chúc Tết khách hàng hay và ý nghĩa nhất.

 1. Nhân dịp năm mới, Công ty […] kính chúc quý khách hàng năm mới nhiều may mắn, an khang thịnh vượng! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách cho chúng tôi trong năm qua. Trong năm tới, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!
 2. Đầu xuân năm mới, Công ty […] xin gửi lời chúc Tết đến quý khách hàng một năm mới Quý Mão với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và nhiều may mắn! Happy New Year!
 3. Năm mới, Công ty […] kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui! Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!
 4. Công ty […] kính chúc quý khách năm mới lộc đầy nhà, tài cầm tay, gia hòa yên ấm! Happy new year 2023!

Mẫu câu chúc Tết khách hàng hay nhất

 1. Hòa cùng không khí vui xuân, đón Tết, Công ty […] xin chúc quý khách hàng và gia đình một năm mới nhiều may mắn, thuận lợi, thành công và hạnh phúc.
 2. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Công ty […] xin kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn ủng hộ và tin tưởng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ để mang đến sự hài lòng cho quý khách. Chúc mừng năm mới 2023!
 3. Chúc mừng năm mới!

Kính chúc quý khách: Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

 1. Chúc quý khách một năm mới vui vẻ, may mắn và gặt hái được nhiều thành công.

Kính chúc quý khách: Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh Cửu Chúc Trong Gia Quyến Được An Khương Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quý Xuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường.

Mẫu câu chúc Tết đối tác, khách hàng nhân dịp năm mới

 1. Cảm ơn quý khách hàng, trong năm mới, Công ty […] xin chúc quý khách hàng năm mới thịnh vượng, sức khỏe và may mắn. Chúng tôi rất mong tiếp tục được phục vụ quý khách trong năm mới.
 2. Chúc mừng năm mới. Cảm ơn bạn đã là một khách hàng tuyệt vời của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúc bạn an khang thịnh vượng và có nhiều phước lành trong năm mới.

Trên đây là các mẫu câu chúc Tết doanh nghiệp, đối tác khách hàng mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn lời chúc Tết phù hợp nhất.

Mẫu thư chúc Tết khách hàng, đối tác 2023

Tham khảo các mẫu thư chúc Tết khách hàng, đối tác ý nghĩa dưới đây.
Mẫu 1
Kính gửi: Quý khách hàng thân mến! Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt toàn thể nhân viên trong Công ty […], chân thành cảm ơn đến quý khách đã tin tưởng, quan tâm và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi trong năm qua. Sự ủng hộ, yêu mến và tin tưởng từ quý khách, đối tác chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi. Đây là món quà vô giá mà không thể sánh được với bất kỳ điều gì khác. Chúng tôi nhận thấy rằng cần phải nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng mong đợi và không phụ lòng tin của quý khách, đối tác. Một lần nữa, Công ty […] xin gửi lời chúc Tết khách hàng, đối tác một năm mới, thắng lợi mới, an khang và thịnh vượng. Chúc quý khách, đối tác và gia đình đón xuân Quý Mão 2023 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Trân trọng!
Mẫu 2
Kính gửi: Quý khách hàng/Quý đối tác của Công ty […] Trong không khí hân hoan chào đón năm mới Quý Mão 2023, công ty […] kính chúc quý khách hàng, đối tác một năm mới tràn đầy niềm vui, an khang thịnh vượng. Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của quý khách, đối tác trong suốt thời gian qua. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm, tin tưởng và được hợp tác tác với quý khách, đối tác trong năm 2023 và trong những năm tiếp theo. Trân trọng!

Lời chúc Tết đối tác, khách hàng bằng tiếng Anh

Gợi ý những lời chúc Tết khách hàng, đối tác bằng tiếng Anh hay nhất.

 1. Thank you so much for supporting our small business in 2023. We’re looking forward to serving you again in 2023!
 2. We have some exciting plans in the works for 2023. Happy new year to you and yours!
 3. May you and your family have a safe and happy new year!
 4. We hope you had an amazing 2023! We sure did, thanks to all of your support over the past year. Here’s to an equally great 2023!
 5. We’re wishing you all the best for your goals, plans, and resolutions as we enter 2023!

Một số lưu ý khi chúc Tết cho đối tác, khách hàng

Với những lời chúc Tết khách hàng, sự chân thành trong lời chúc Tết là điều bạn nên thể hiện. Khách hàng, đối tác chính là người quyết định đến sự phát triển của công ty. Bởi vậy, bạn không nên quá khoa trương mà hãy viết giản dị, súc tích, tình cảm. Đối với những lời chúc Tết dành cho đối tác thì trước tiên bạn nên dành lời cảm ơn đến sự đồng hành, hợp tác của họ với công ty, doanh nghiệp, đồng thời gửi lời chúc đến họ sẽ thành công trong năm mới và ngỏ ý mong muốn tiếp tục cùng đồng hành trong những năm tiếp theo. Những lời chúc mừng năm mới ý nghĩa, chân thành là món quà tinh thần vô giá gửi đến khách hàng, đối tác. Trong bài viết này, Arca Share đã tổng hợp, sưu tầm và chia sẻ đến bạn các mẫu câu chúc Tết khách hàng, đối tác hay nhất, hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về lời chúc Tết khách hàng hay có nhu cầu thuê văn phòng thì hãy liên hệ Arca Share qua hotline: 09 1638 2820 – Tel: 028 3939 3924 nhé!
tel facebook messenger facebook messenger zalo zalo