Tin tức

24 mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp, tiện nghi, tiết kiệm nhất

24 Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp, tiện nghi, tiết kiệm nhất dưới đây sẽ giúp bạn có thể sáng tạo với văn phòng làm việc có diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

Mẫu văn phòng làm việc với đầy đủ tiện nghi

24 Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp, tiện nghi, tối ưu hóa công năng

Nếu bạn đang tìm hiểu về các mẫu văn phòng làm việc nhỏ đẹp, tối ưu công năng thì hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập dưới đây nhé!

Mẫu thiết kế nội thất phòng nhỏ theo diện tích

Những ý tưởng thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại, đẹp và tiện nghi sẽ mang đến cho mọi người không gian làm việc tuyệt vời. Dưới đây là những gợi ý mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, đẹp với không gian diện tích từ 20m2, 30m2,… cho đến 60m2.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc nhỏ 20m2

Mặc dù hạn chế về diện tích sử dụng nhưng thiết kế văn phòng nhỏ 20m2 vẫn mang đến sự tiện nghi cho các thành viên trong công ty. Văn phòng làm việc 20m2 được bố trí nội thất đơn giản, màu sắc của nội thất và tường hài hòa giúp tạo nên sự đồng nhất cho không gian văn phòng.

Một số mẫu thiết kế văn phòng nhỏ 20m2 đẹp khác mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ 20m2 được bố trí nội thất hợp lý

Mẫu văn phòng làm việc 20m2 được trang bị đầy đủ công năng

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ 20m2 độc đáo

Mẫu thiết kế văn phòng 20m2 có thiết kế cửa sổ lớn

Mẫu thiết kế văn phòng 20m2 tận dụng ánh sáng tự nhiên

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng 20m2 hiện đại

Mẫu văn phòng làm việc diện tích nhỏ 30m2

Mẫu văn phòng làm việc 30m2 sẽ rất đơn giản nếu lựa chọn thiết kế theo phong cách tối giản. Với phong cách này, văn phòng làm việc 30m2 sẽ tiết kiệm diện tích và không gian thoáng rộng hơn nhiều lần.

Với thiết kế văn phòng nhỏ 30m2, bạn có thể trang trí với tông màu thu hút như: xanh lá, vàng, trắng,… phối hợp cùng nhau sẽ mang đến không gian sống động, đầy năng lượng cho văn phòng.

Thiết kế văn phòng làm việc với mục đích là hội họp, phòng làm việc nhóm, bạn có thể lựa chọn bàn làm việc dạng hình chữ nhật cách điệu, đây là ý tưởng độc đáo mà bạn không nên bỏ qua.

Một số mẫu thiết kế văn phòng nhỏ 30m2 đẹp dành cho bạn như:

Văn phòng thiết kế theo phong cách tối giản nội thất

Văn phòng làm việc bố trí bàn lớn tiện nghi

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 đơn giản và hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc 30m2 rộng rãi mang đến không gian thoáng đãng

Mẫu văn phòng làm việc nhỏ đẹp 40m2

Văn phòng 40m2 cũng không có diện tích quá lớn nhưng sẽ là không gian làm việc tuyệt vời của bạn nếu bạn thiết kế văn phòng với tông màu đồng nhất trong một không gian. Bố trí nội thất đơn giản, phù hợp nhằm mang đến sự tiện lợi cho mọi người. Một văn phòng làm việc có sự kết hợp với món đồ nội thất thông minh sẽ giúp tăng năng suất làm việc khi làm việc tại nơi này.

Mẫu nội thất thông minh và tiện nghi cho văn phòng nhỏ 40m2

Mẫu văn phòng nhỏ 50m2

Mẫu văn phòng 50m2 có bàn làm việc chia theo nhóm riêng tiện lợi

Mẫu thiết kế văn phòng 50m2 với không gian mở đa chiều

Mẫu văn phòng làm việc thiết kế theo tone màu trắng chủ đạo

Mẫu văn phòng diện tích nhỏ gọn 60m2

Để trang trí và tạo nên những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ diện tích 60m2 ấn tượng là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm và bí ý tưởng thì những mẫu trang trí văn phòng 60m2 dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Mẫu văn phòng diện tích nhỏ gọn 60m2

Mẫu văn phòng nhỏ hiện đại theo tính chất không gian

Văn phòng có diện tích khiêm tốn nhưng đầy đủ công năng, tiện nghi là nhu cầu của đa số công ty có quy mô nhỏ, công ty startup. Dựa vào diện tích không gian văn phòng, Arca Share sẽ gợi ý cho bạn nhiều mẫu thiết kế đẹp đúng tính chất không gian.

Mẫu văn phòng diện tích nhỏ không gian xanh

Bất kể phong cách thiết kế nào đi nữa thì sự góp mặt của cây xanh cũng sẽ giúp không gian thêm thoáng mát và sống động. Bố trí văn phòng làm việc theo thiết kế không gian xanh sẽ tạo tinh thần thoải mái khi làm việc cho các thành viên trong công ty. Ngoài ra, lựa chọn những loại cây phù hợp phong thuỷ còn mang lại tài lộc trong sự nghiệp của gia chủ.

>>> Xem thêm: Xu hướng thiết kế văn phòng xanh

Mẫu văn phòng có view ngoài trời đẹp

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ với cây xanh mát

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ với cây phong thuỷ tài lộc

Mẫu văn phòng làm việc không gian mở

Mẫu văn phòng không gian mở

Văn phòng làm việc không gian mở là lựa chọn hàng đầu cho văn phòng nhỏ hiện nay. Thiết kế mở giúp không gian văn phòng được mở rộng hơn thực tế. Hơn nữa, không gian còn có sự thông thoáng, dễ chịu.

>>> Xem thêm: 5+ Mẫu thiết kế văn phòng mở theo xu hướng mới nhất 2022

Mẫu thiết kế văn phòng theo không gian coworking space

Mẫu thiết kế văn phòng coworking space

Mẫu thiết kế văn phòng coworking space (chia sẻ không gian văn phòng) đang là xu hướng hiện nay. Bởi không gian văn phòng coworking space này mang lại sự thoải mái tốt nhất cho các nhân viên công ty khi làm việc tại nơi đây.

Xu hướng thiết kế văn phòng coworking space được nhiều người ưa thích, bởi vì mọi người có thể tương tác với nhau tốt khi làm việc nhóm. Hơn nữa, không gian văn phòng làm việc tuyệt vời sẽ kích thích sự sáng tạo.

Mẫu văn phòng theo không gian sáng tạo

Mẫu văn phòng thiết kế theo không gian sáng tạo

Thiết kế mẫu văn phòng nhỏ làm việc đẹp sẽ dựa vào rất nhiều ý tưởng từ phong cách cho đến không gian sáng tạo. Không gian sáng tạo sẽ mang đến năng lượng tuyệt vời cho công việc của bạn.

Với mẫu thiết kế này, bạn có thể trang trí văn phòng bằng những chậu cây nhỏ mới lạ hoặc các chậu cây treo tường, treo trần sẽ đem đến sự độc đáo, ấn tượng.

Thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ cần lưu ý gì?

Để mở rộng không gian văn phòng nhỏ, bạn cần nắm được những lưu ý về cách bố trí dưới đây.

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp

Văn phòng nhỏ có không gian hạn chế, bạn cần lưu ý đặc biệt đến việc bố trí không gian sao cho hợp lý. Nên ưu tiên thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại và tối giản. Hai phong cách này đề cao tính tiện nghi, hiện đại, đồng thời tạo không gian làm việc thông thoáng.

Không gian và ánh sáng

Thiết kế không gian làm việc với gam màu tươi sáng

Bên cạnh việc sử dụng những gam màu sáng để tạo không gian mở cho văn phòng nhỏ, bạn cũng có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo để tạo điểm nhấn cho không gian. Cùng với đó chất liệu nhựa trong suốt sẽ góp phần xóa tan cảm giác bí bách cho không gian văn phòng.

Cách sắp xếp đồ nội thất

Với những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ nên ưu tiên sử dụng các món đồ nội thất nhỏ gọn, thông minh. Lựa chọn màu sắc của các món đồ nội thất tươi sáng để tạo hứng khởi trong công việc. Ngoài ra, khi sắp xếp đồ nội thất bạn cần chú ý thực hiện theo tiêu chí khoa học, tiện nghi.

Sử dụng gam màu sáng

Văn phòng làm việc thoáng mát

Màu sắc chính là “linh hồn” của thiết kế nội thất văn phòng nhỏ, vì vậy cần ưu tiên sử dụng màu be, xanh nhạt, xanh lá cây, vàng nhạt, trắng,… Những tông màu này sẽ tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng cho văn phòng trong quá trình làm việc.

Vật liệu đồ nội thất phù hợp

Những món đồ nội thất chủ yếu trong mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ gồm: bàn, ghế làm việc, tủ đựng tài liệu,… Do đó, bạn cần lựa chọn chất liệu phù hợp với từng món đồ nội thất để tạo nên không gian làm việc hiện đại, cuốn hút.

Với gợi ý và bí quyết thiết kế văn phòng nhỏ trên đây bạn có thể “hô biến” thành không gian văn phòng làm việc thông thoáng, rộng rãi. Hy vọng những mẫu thiết kế văn phòng mà Arca Share chia sẻ đã giúp bạn có thể lựa chọn mẫu văn phòng phù hợp với nhu cầu cũng như công việc của mình. Nếu bạn cần tham khảo hoặc có nhu cầu thuê văn phòng thì hãy liên hệ với Arca Share ngay nhé!

tel facebook messenger facebook messenger zalo zalo